Những tiêu chí chọn đèn đường năng lượng mặt trời

Những tiêu chí chọn đèn đường năng lượng mặt trời

| |Tin tức

Là một sản phẩm năng lượng xanh, đèn đường năng lượng mặt trời có ưu điểm là tỷ lệ hiệu suất-giá cao, chi phí lắp đặt thấp, không có hệ thống dây điện, lắp đặt dễ dàng và bảo vệ môi trường so với đèn đường truyền thống. Với sự phát triển của khoa học và công nghệ, độ sáng và pin của đèn đường năng lượng mặt trời cũng đã được cải thiện rất nhiều, và phạm vi sử dụng ngày càng rộng hơn, chẳng hạn như quảng trường, sân bóng rổ, biệt thự, cộng đồng, nhà ở, trang trại, v.v.

đèn đường năng lượng mặt trời

 

Tuy nhiên, chất lượng của ngành công nghiệp đèn đường điện mặt trời không đồng đều, và có những vấn đề như tuổi thọ ngắn, độ sáng thấp, dung lượng pin thấp và chi phí bảo trì cao. Vì vậy, làm thế nào để chúng ta chọn một đèn đường năng lượng mặt trời tốt trong thị trường phức tạp?

 

Mayor Wolf đã tham gia vào việc nghiên cứu và sản xuất đèn đường năng lượng mặt trời trong 10 năm, là người tham gia vào tiêu chuẩn công nghiệp đèn đường năng lượng mặt trời quốc gia và có nhiều kiến thức về đèn đường năng lượng mặt trời. Chúng tôi tin rằng để chọn được một đèn đường năng lượng mặt trời tốt, chúng ta phải chọn từ 4 khía cạnh:

 

1. Chọn đèn đường năng lượng mặt trời theo chiều cao lắp đặt.

Chiều cao lắp đặt càng cao, tổng số lumen của đèn đường năng lượng mặt trời càng lớn, để đạt được độ sáng mà khách hàng muốn.

 

2. Tuổi thọ làm việc của hệ thống đèn đường năng lượng mặt trời.

Hệ thống đèn đường năng lượng mặt trời chất lượng tốt có thể hoạt động bình thường trong 8-15 năm. Nhưng đèn đường năng lượng mặt trời trên thị trường đều được lắp ráp, không có công nghệ và hầu hết chúng đều có tuổi thọ 1-2 năm.

 

3. Thời gian chiếu sáng liên tục.

Đèn đường năng lượng mặt trời chủ yếu hấp thụ năng lượng mặt trời để nạp điện. Nó có thể chiếu sáng liên tục bao nhiêu ngày mưa là một yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn đèn đường năng lượng mặt trời.

 

4. Dịch vụ sau bán hàng và chi phí bảo trì.

Đèn đường năng lượng mặt trời chủ yếu bao gồm bảng điều khiển năng lượng mặt trời, pin, bộ điều khiển, đèn LED và phần cứng. Pin và đèn LED có thể cần được thay thế sau mỗi 2-3 năm. Khi đó, dịch vụ hậu mãi của thương nhân và chi phí sửa chữa đèn đường năng lượng mặt trời cũng là những yếu tố quan trọng cần được xem xét khi mua đèn đường năng lượng mặt trời.

Quyền lợi khi mua hàng tại chiếu sáng Hiếu Kiệt.

• Được kiểm tra hàng trước khi mua

• Hàng được sản xuất tại xưởng sản xuất Mayor Wolf nhưng được bảo hành linh hoạt tại Việt Nam

• Hàng bảo hành từ 1 – 5 năm, lỗi 1 đổi 1 trong vòng 1 tháng nếu lỗi được xác định đến từ nhà sản xuất.

• Giá thành cạnh tranh, chiết khấu cao tùy từng khối lượng đơn hàng

CÔNG TY TNHH KHOA HỌC KĨ THUẬT CHIẾU SÁNG HIẾU KIỆT

Chi nhánh miền bắc: số 31 Khu A do lộ, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

Chi nhánh miền nam: 8/17 Đường Lê Thị Trung, Thuận An, Bình Dương

Giờ làm việc: 8h – 23h hàng ngày.

Hotline: 0337891231

Viết bình luận