Câu hỏi về đèn ngoài trời năng lượng mặt trời

Câu hỏi về đèn ngoài trời năng lượng mặt trời

| |Tin tức

Trong 20 năm qua, công nghệ chiếu sáng năng lượng mặt trời đã đi một chặng đường dài.

Đèn năng lượng mặt trời đã "tăng cấp" từ tính năng vườn đẹp thành một lựa chọn nghiêm túc cho ánh sáng ngoài trời. Đèn năng lượng mặt trời hiện đại là tất cả những gì bạn thực sự cần để chiếu sáng những điểm tối trong sân sau, khu vực giải trí ngoài trời và nấu một miếng thịt nướng trên búp bê barbie của bạn.

Đèn năng lượng mặt trời hiện có thể phát ra một số lumens nghiêm trọng và điều đó thật tuyệt vì việc lắp đặt đèn năng lượng mặt trời dễ dàng hơn rất nhiều so với việc đưa thợ điện vào, để nối dây điện xung quanh sân sau của bạn. Chưa kể, đèn năng lượng mặt trời có ý thức về môi trường, không tốn bất cứ chi phí nào để chạy và chúng có giá cả phải chăng để mua.

Bạn đã bị thuyết phục chưa? Bạn sẽ sớm thôi. Trong bài viết này, tôi sẽ trả lời 7 câu hỏi nhức nhối mà bạn có về đèn năng lượng mặt trời.

Đèn năng lượng mặt trời nên kéo dài bao lâu?

Đèn năng lượng mặt trời chạy bằng pin. Bạn sẽ sớm hiểu tại sao điều đó lại quan trọng.
Bảng điều khiển nhỏ nhưng hiệu quả trên đầu đèn năng lượng mặt trời sạc pin vào ban ngày và sau đó suốt đêm, ánh sáng sẽ lấy năng lượng của nó từ pin.
Bạn có hiểu không? Bởi vì ở đây có bước nhảy vọt về khái niệm.
Đèn năng lượng mặt trời về cơ bản tồn tại mãi mãi, điều không phải là pin bên trong chúng. Pin không hoạt động tốt sau một số chu kỳ sạc-xả và trong vòng 3 - 5 năm, bạn có thể sẽ bắt đầu nhận thấy ánh sáng mờ hơn trước đây. Tôi chắc rằng bạn đã biết tất cả những điều đó. Điều bạn có thể không biết là bóng đèn LED tồn tại trong 20+ năm và nếu chúng chết, bạn luôn có thể thay thế chúng. Cuối cùng, tấm pin năng lượng mặt trời phía trên sẽ dần mất hiệu quả trong suốt 15 – 20 năm. Sau 15 năm, nó có thể chỉ hiệu quả 80% so với khi bạn mua nó lần đầu tiên.

Điều đó khá tốt! Điều tuyệt vời hơn nữa là các công nghệ pin, ánh sáng và năng lượng mặt trời đều đang được cải thiện theo cấp số nhân. Vì vậy, lần tới khi bạn đổi pin, trong thời gian 5 năm, bạn có thể nhận được một pin mới có thể kéo dài 10 - 30 năm. Hãy nhớ vứt bỏ pin của bạn một cách có đạo đức. Chúng tôi thực sự không cần những hóa chất đó trong bãi rác.

Đèn LED năng lượng mặt trời với bảng điều khiển

Đèn năng lượng mặt trời có thắp sáng cả đêm không?

Nó phụ thuộc. Đèn năng lượng mặt trời an ninh làm được vì chúng có xu hướng có pin lớn hơn, nhưng loại đèn năng lượng mặt trời bạn sẽ nhận được để thắp sáng lối đi trong vườn thường sẽ được chiếu sáng trong khoảng 8 giờ. Vào mùa đông, đêm dài 12 giờ, vì vậy nếu bạn bất tỉnh trên đồ đạc ngoài trời và thức dậy lúc 3 giờ sáng và rất cần một chút thời gian, bạn có thể phải tin tưởng vào ánh trăng để đưa bạn trở lại bên trong.

Nếu ánh sáng lúc 3 giờ sáng quan trọng đối với bạn, bạn có thể nhận được đèn năng lượng mặt trời với pin lớn hơn một chút và luôn sáng lâu hơn.

Giống như bất cứ thứ gì sử dụng điện, chúng ta biết ánh sáng tiêu thụ bao nhiêu watt và chúng ta biết có bao nhiêu ampe điện được lưu trữ trong pin, vì vậy chúng ta có thể tính toán chính xác thời gian ánh sáng mặt trời sẽ kéo dài bao lâu với một số phép toán cơ bản.

Ánh sáng nhân tạo có ảnh hưởng đến đèn năng lượng mặt trời của tôi không?

Có, ánh sáng nhân tạo có thể đánh lừa đèn năng lượng mặt trời của bạn nghĩ rằng đó vẫn là thời gian ban ngày và điều này có thể ngăn đèn mặt trời bật.

Nếu bạn đang đặt đèn năng lượng mặt trời ở một khu vực đủ sáng thì đây là một vấn đề... Ừm, bạn đang làm gì vậy?

Một cách khác mà ánh sáng nhân tạo có thể ảnh hưởng đến đèn năng lượng mặt trời của bạn là chúng có thể làm giảm tuổi thọ của pin đèn chiếu sáng của bạn.

Nếu nó quá nhẹ và điều đó ngăn đèn bật và tiêu hao pin qua đêm, thì pin của bạn đang sạc gần 100% lâu hơn mức cần thiết.

Pin được sạc liên tục đến gần 100% hoặc 0% không tồn tại lâu như pin giữ được từ 20% - 50% sạc.

Đèn năng lượng mặt trời sáng như thế nào?

Nó phụ thuộc:
Ánh sáng vườn năng lượng mặt trời trung bình cung cấp lượng ánh sáng xấp xỉ bằng với bóng đèn 40 watt. Chúng có mức lumen từ 1 đến 30. Đừng nhầm lẫn bởi lumens chỉ cần nhớ số càng cao thì bóng đèn càng sáng.

Nếu bạn có quan điểm cổ xưa rằng đèn năng lượng mặt trời không mạnh, đã đến lúc cập nhật định kiến của bạn. Đèn an ninh năng lượng mặt trời hiện đại và đèn pha dao động từ 400 Lumens đến 5000 Lumens. Đó là sáng hoặc sáng hơn như đèn halogen hoặc ống CFL.

Nếu vì bất kỳ lý do gì bạn cần một ánh sáng rực rỡ hơn thế Có những đèn thậm chí còn lớn hơn đang trở nên phổ biến cho chiếu sáng thương mại và công cộng như bãi đậu xe, công viên công cộng, đường dành cho xe đạp vỉa hè và thực sự là bất cứ nơi nào mà mọi người cần nhìn thấy vào ban đêm.

Bạn có thể tiếp tục thêm nhiều đèn năng lượng mặt trời hơn cho đến khi bạn đạt được độ sáng mong muốn và bạn không ngại làm điều đó vì đèn bổ sung sẽ không thêm vào hóa đơn tiền điện của bạn.

Đèn năng lượng mặt trời sẽ hoạt động vào những ngày nhiều mây và mưa

Họ sẽ làm như vậy.
Pin có thể hết lúc 2:00 sáng thay vì 5:00 sáng... nhưng nó thường không phải là một vấn đề. Một lượng năng lượng mặt trời đáng ngạc nhiên có thể xuyên qua lớp mây che phủ và các tấm pin mặt trời có thể sử dụng ánh sáng mặt trời trực tiếp hoặc gián tiếp để tạo ra năng lượng.

Mưa thực sự đã được biết là giúp cả đèn và tấm pin hoạt động hiệu quả hơn bằng cách rửa trôi bất kỳ bụi bẩn nào tích tụ trên đỉnh của các tấm pin.

Đèn năng lượng mặt trời có khả năng chống nước hay chống thấm nước?

Đèn năng lượng mặt trời được thiết kế và xây dựng để sử dụng ngoài trời.
Chúng sẽ không bị hư hại trong mưa, tuy nhiên, có một sự khác biệt lớn giữa khả năng chống nước và chống thấm.
Đừng ném đèn năng lượng mặt trời của bạn vào hồ bơi và nếu bạn đang sử dụng chúng ở khu vực dễ bị ngập lụt, bạn có thể muốn kéo chúng lên khỏi mặt đất nếu nói rằng một cơn bão nhiệt đới đang trên đường đến.
Tôi đã để đèn năng lượng mặt trời trong lòng đất cho trận lụt Brisbane năm 2011. Nhà tôi là thấp nhất trên đường phố, và chúng tôi đã có nước ở nửa cầu thang trong nhiều ngày.
Tôi không biết đó là một sự may mắn, hay là gì, nhưng khi nước cuối cùng rút đi, chúng vẫn hoạt động. Gần đây hơn, họ đã sống sót sau một trận mưa đá.

Đèn năng lượng mặt trời có thể được sử dụng làm đèn an ninh không?

Có, đèn năng lượng mặt trời là một lựa chọn tuyệt vời để bảo mật vì một số lý do. Bạn không cần phải nhớ bật chúng lên. Chúng sẽ tự động bật vào lúc hoàng hôn và tắt vào buổi sáng hoặc bạn có thể nhận được đèn năng lượng mặt trời cảm biến chuyển động. Tuyệt vời cho an ninh và để mở khóa cửa của bạn vào ban đêm.

Đèn năng lượng mặt trời hiện đại sáng. Khi pin trở nên hiệu quả hơn, chúng tôi có thể chế tạo các thiết bị có nhiều đèn LED hơn và chúng có thể thắp sáng cả đêm mà không làm tăng hóa đơn tiền điện hoặc tăng kích thước lượng khí thải carbon của bạn. Chúng không bị ảnh hưởng khi mất điện hoặc nếu một số con lợn mở hộp đồng hồ của bạn và cắt điện của bạn.
Điều tốt nhất về việc sử dụng đèn năng lượng mặt trời để bảo mật là chúng thuận tiện và giá cả phải chăng. Bạn có thể nhận được nhiều đèn hơn ở nhiều nơi hơn để ngăn chặn những kẻ xấu xa mà không phải trả một khoản tiền lớn cho một cuộc điện khí để kết nối tất cả.

Viết bình luận