Mua đèn năng lượng mặt trời ở đâu?

Mua đèn năng lượng mặt trời ở đâu?

| |Tin tức

Trong bối cảnh cuộc xung đột giữa Nga-Ukraina vẫn đang tiếp diễn dẫn đến thiếu hụt nguyên liệu xăng dầu, khí đốt...Hơn nữa do khai thác quá mức nên nguyên liệu hóa thạch trên Trái Đất cũng không còn nhiều thì năng lượng mặt trời chính là một trong những giải pháp thay thế hiệu quả với rất nhiều ưu điểm như: Sẵn có, không lo cạn kiệt, thân thiện với môi trường...

Tại thị trường trong nước, thiết bị năng lượng mặt trời đang rất được ưa chuộng nhờ tính ưu việt mà nó mang lại, đặc biệt là các thiết bị chiếu sáng năng lượng mặt trời đã được lắp đặt khắp nơi từ thành thị tới nông thôn, từ vùng núi tới hải đảo xa xôi.

Tuy nhiên, hiện tại có rất nhiều loại đèn năng lượng mặt trời chất lượng kém không có thương hiệu đang được bán tràn lan trên thị trường khiến người tiêu dùng không khỏi đắn đo khi lựa chọn. Nếu bạn cũng đang không biết lựa chọn thương hiệu đèn năng lượng mặt trời nào thì có thể tìm hiểu về thương hiệu Mayor Wolf. Là một gương mặt đã có hơn 10 năm hoạt động tại tại thị trường Trung Quốc và 1 số quốc gia phương tây, Mayor Wolf đã đưa đến cho người tiêu dùng sự an tâm về chất lượng cũng như dịch vụ của mình.

Đến năm 2018, công ty TNHH khoa học kỹ thuật chiếu sáng Hiếu Kiệt chính thức đưa Mayor Wolf tới thị trường Việt Nam và một số quốc gia Đông Nam Á. Chỉ trong một thời gian ngắn Chiếu Sáng Hiếu Kiệt đã đưa Mayor Wolf phủ khắp Việt Nam nhờ chất lượng tốt và được người tiêu dùng tin tưởng.

Đến với Chiếu Sáng Hiếu Kiệt bạn sẽ không còn phải lo lắng về chất lượng cũng như chế độ hậu mãi bởi chúng tôi cam kết:

• Được kiểm tra hàng trước khi mua

• Hàng được sản xuất tại xưởng sản xuất Mayor Wolf nhưng được bảo hành linh hoạt tại Việt Nam

• Hàng bảo hành từ 1 – 5 năm, lỗi 1 đổi 1 trong vòng 1 tháng nếu lỗi được xác định đến từ nhà sản xuất.

• Giá thành cạnh tranh, chiết khấu cao tùy từng khối lượng đơn hàng

CÔNG TY TNHH KHOA HỌC KĨ THUẬT CHIẾU SÁNG HIẾU KIỆT

Chi nhánh miền bắc: số 31 Khu A do lộ, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

Chi nhánh miền nam: 8/17 Đường Lê Thị Trung, Thuận An, Bình Dương

Giờ làm việc: 8h – 23h hàng ngày.

Hotline: 0337891231

Viết bình luận