Có nên dùng đèn năng lượng mặt trời tại Việt Nam?

Có nên dùng đèn năng lượng mặt trời tại Việt Nam?

| |Tin tức

Có nên dùng đèn năng lượng mặt trời tại Việt Nam?

Điện năng lượng măt trời là xu hướng sử dụng điện năng mới hiện nay, có nên sử dụng đèn năng lượng mặt trời hay không là câu hỏi mà nhiều khách hàng quan tâm đến. Điện năng lượng mặt trời là một trong những nguồn cung cấp năng lượng mới, công nghệ điện năng lượng mặt trời ngaỳ càng được ứng dụng nhiều trong các thiết bị sử dụng điện, đặc biệt là đèn điện chiêu sáng.Vậy một câu hỏi dặt ra là có nên sử dụng dèn năng lượng mặt trời cho các thiết bị đèn năng lượng mặt trời tại Việt Nam hay không?

Trước hết, bạn cần hiểu được sơ qua cơ chế hoạt động của đèn năng lượng mặt trời, đèn năng lượng mặt trời là một thiết bị hoạt động độc lấp với 2 bộ phận chính: thân đèn, tấn pin năng lượng mặt trời, tương ứng có 2 loại: đèn năng lượng mặt trời liền thể ( tấm pin năng lượng mặt trời nằm liền với cấu trúc đèn ), đèn năng lượng mặt trời rời thể ( thân đèn và tấm pin năng lượng tách rời nhau ) về cơ chế hoạt động thì cà 2 loại đèn là giống nhau.

Ngoài chức năng chiếu sáng thông thường, đèn năng lượng mặt trời còn tích hợp nhiều chức năng thông minh khác như: chức năng càm biến ánh sáng, chức năng cảm biến chuyển động…do vậy, một chiếc đèn năng lượng mặt có gần như gấp đôi chức năng so với một chiếc đèn thông thường, là một thiết bị có cơ chế hoạt động thông minh, độc lập, dưa theo các chức năng cảm biến tự động tắt bật theo môi trường ánh sáng xung quanh và chuyển động của con người.

Với điều kiện khí hậu tại Việt Nam, thì đèn năng lượng mặt trời hoàn toàn có thể ứng dụng và sử dụng hàng ngày được, đặc biệt có thể sử dụng ở các khu vực vùng núi, nông thôn, các khu vực tỉnh thành phía Nam nơi có điều kiện mắc điện lưới khó khăn, và có điều kiện ánh sáng phù hợp, hoặc những khu vực khác nơi không có điều kiện khí hậu không mấy thuận tiện cho việc sử dụng đèn năng lượng mặt trời hiệu quả nhất thì cũng có thể sử dụng một số thiết bị đèn năng lượng mặt trời nhằm làm giảm tải lượng điện sử dụng điện lưới. Bên cạnh đó giá lượng điện năng tiêu thụ tại Việt Nam là khá lớn, phần nhiều do người dân chưa có ý thức tiết kiệm điện. Lượng điện năng sản xuất tại các nhà máy điện tại Việt Nam chưa hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dân, do đó nhà nước phải nhập khẩu điện từ các quốc gia khác. Do vậy, việc sử dụng kết hợp hệ thống điện năng lượng mặt trời là một giải pháp vô cùng hiệu quả với tình hình sử dụng điện tại Việt Nam

Các loại đèn năng lượng mặt trời có thể sử dụng cho không gian ngoài trời:

- Đèn pha năng lượng mặt trời

- Đèn đường lá năng lượng mặt trời

- Đèn năng lượng mặt trời bản liền thể

- Đèn năng lượng mặt trời bản rời thể

- Đèn năng lượng mặt trời sân vườn

Những lợi ích đạt được khi sử dụng đèn năng lượng mặt trời:

- Tiết kiêm chi phí tiền điện

- Độ bền cao, khi một chiếc đèn năng lượng mặt trời đã đi vào hoạt động ổn định thì độ bền của nó tương đối cao.

+ Tuổi thọ bòng LED : 10.000 giờ

+ Tuổi thọ tấm pin năng lượng mặt trời : 10 - 15 năm

+ Chịu được thời tiết mưa bão, gió bụi

- An toàn khi sử dụng ngoài trời, dặc biệt là với những vị trí không thuận lợi và an toàn cho việc đi dây điện.

- Cơ chế tự điều khiển thông minh nhở chức năng cảm biến ánh sáng và cảm biến chuyển động Những vị trí có thể sử dụng đèn năng lượng mặt trời

- Đường làng, ngõ xóm, đường dân sinh, đường phố chính

- Sân vườn, tiểu cảnh, bể bơi, cổng nhà

- Sân chơi, công viên ngoài trời

Quý khách tham khảo các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời tại Chiếu Sáng Hiếu Kiệt

Một số minh họa sử dụng đèn năng lượng mặt trời cho không gian ngoại thất:

Thông tin liên hệ Công ty TNHH Khoa học Kĩ thuật chiếu sáng Hiếu Kiệt

Địa chỉ:

Chi nhánh miền bắc: số 31 Khu A do lộ, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

Chi nhánh miền nam: 8/17 Đường Lê Thị Trung, Thuận An, Bình Dương

Website: hieukietsolar.com

Giờ làm việc: 8h – 23h hàng ngày

Hotline công ty: 0337891231

Viết bình luận